การสมัครเล่นไฮโลออนไลน์ เล่นได้ยอดอัตราจ่ายสูง

ไฮโลออนไลน์
การสมัครเล่นไฮโลออนไลน์ เล่นได้ยอดอัตราจ่ายสูง

การเล่นไฮโลนั้น มีลักษณะที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ในรูปแบบการเล่นและกฎกติกาที่มีมาอย่างช้านาน ลักษณะเกมนั้นเป็นรูปแบบที่มีลูกเต๋า 3 ลูกและเขย่ารวมกัน หลังจากนั้นเป็นการทายผลของแต้มที่ออกมาจากลูกเต๋า 3 ลูก ในการวางเดิมพันนั้น สามารถวางได้หลากหลายรูปแบบและอัตราการจ่ายแตกต่างกันออกไป ตั้งแต่อัตราจ่ายขั้นต่ำจนไปถึงอัตราจ่ายในราคาที่สูงที่สุด เนื่องจากมีการแทงที่หลากหลาย ทำให้หลายคนติดใจและเล่นเท่าไรไม่มีวันเบื่อ และสามารถสร้างกำไรและรายได้มาสู่ผู้เล่นได้ทุกวัน หากใครยังไม่เคยเล่น สามารถมาลองประสบการณ์ใหม่ๆ ดูบ้าง ยิ่งจะทำให้เรียนรู้ในการเอาชนะเจ้ามือได้แบบไม่ยากนัก

วิธีการสมัครสมาชิกและพร้อมวิธีเข้าสู่ระบบไฮโลออนไลน์

  1. ติดต่อเอเจ้น สามารถโทรติดต่อคอลเซ็นเตอร์โดยตรงหรือแอดไอดีไลน์ไปที่เอเจ้น เพื่อกรอกสมัครสมาชิกได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาสมัครในเวลานาน
  2. โอนเงินเพื่อเปิดบัญชีในการเข้าสู่ระบบ หลังจากนั้นรอดำเนินการเวลาประมาณ 5 นาที
  3. รอรับยูสเซอร์และพาสเวริ์ดจากทางเอเจ้น พร้อมลิงค์ทางเข้าเกมไฮโลออนไลน์ ในการเข้าระบบสามารถเล่นผ่านแอ๊พบราวเซอร์ได้เลย โดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมช่วยเหลือใดๆ ให้ซับซ้อนยุ่งยาก
  4. แจ้งเติม-ถอน ที่ไอดีไลน์ที่ได้รับยูสเซอร์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หากมีปัญหาหรือข้อสงสัยใดๆ สามารถติดต่อฝ่ายบริการได้ทันที

กฎกติกาอัตราจ่ายของไฮโลออนไลน์มีดังนี้

  1. หากแทงตัวเลขเพียงตัวเดียวหรือเป็นการแทงเต็ง เกมจะจ่าย 1เท่า
  2. การแทงค่อมตัวเลข อย่างเช่น 6-4 หรือ 1-2 เมื่อชนะเดิมพันเกมจะจ่าย 5เท่า
  3. การแทงแต้มโดยนับผลรวมแล้วออกมาเป็นแต้มคู่/คี่/สูง/ต่ำ อัตราจ่ายของไฮโลคือ 1เท่า
  4. การแทงสูงต่ำมีลักษณะดังนี้ แต้มผลรวมที่ออกมาแล้วเท่ากับ 11-18 คือเป็แนต้มสูง กรณีที่เขย่าลูกเต๋าแล้วแต้มรวมกัน 3 ลูกแต้มรวมกันได้ 3-10 ลักษณะนี้จะเป็นการแทงต่ำ อัตราจ่ายเท่า 1เท่า เท่านั้น
  5. การทายผลให้ลูกเต๋า 3 ลูกมีแต้มเดียวกันทั้ง 3 ลูกคือการแทงตองนั้น อัตราจ่ายเท่ากับ 150เท่า ถือว่าเป็นอัตราจ่ายที่สูงที่สุด

แทงไฮโลออนไลน์ เราต้องแทงดักทุกตำแหน่งและสังเกตดูว่าแต่ละครั้ง แต้มจะออกแบบไหนมากกว่ากัน ซึ่งจะดูออกได้ไม่ยากไม่ง่าย ด้วยเงินลงทุนที่ไม่มากก็สามารถทำกำไรให้เรามหาศาลและต่อเนื่อง